Bán xe Kia Soluto MT Deluxe - Giá bán: 425 triệu đồng

Năm SX: 2019
Kiểu dáng: Sedan
Nhiên liệu: Xăng
Hộp số: Số tự động
Số chỗ ngồi: 5
Trạng thái: Xe mới
Xuất xứ: Lắp ráp trong nước
Đăng ngày: 29.11.2019
Ngày đăng:29.11.2019 - 159 lần xem

Khi chiếc xe không chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển mà đã trở thành một “người bạn đồng hành” trong cuộc sống thường nhật, Kia Soluto đã và đang trở thành cái tên hàng đầu trong phân khúc B-Sedan, phục vụ khách hàng với loạt giá trị sử dụng thực tế, đi cùng mức giá cạnh tranh và chi phí bảo dưỡng hợp lý.

Thiết kế của Kia Soluto là sự kết hợp hài hòa giữa nét vẽ thẳng với những đường cong phong cách – đầy cá tính nhưng vẫn rất đỗi tinh gọn, vừa mang vẻ thời thượng lại cho khách hàng sử dụng cá nhân, vừa giữ được nét khỏe khoắn để phục vụ kinh doanh vận chuyển. Các hàng ghế ngồi được sắp xếp linh hoạt đem lại sự thoải mái, rộng rãi và rất thích hợp cho khách hàng sử dụng vào mục đích kinh doanh đưa đón hành khách. Ngoài ra, một lợi điểm khác từ Kia Soluto cũng đã chinh phục người sử dụng chính là động cơ KAPPA 1.4L mới tiết kiệm nhiên liệu. Nhờ đó, Kia Soluto không đơn thuần chỉ là phương tiện nâng cao chất lượng cuộc sống của đại đa số khách hàng, mà còn trở thành công cụ kinh tế đắc lực, phục vụ công việc và nhu cầu di chuyển của xã hội.

Đặc biệt, Kia Soluto cũng được KIA chọn là mẫu xe đầu tiên để trang bị tính năng kết nối thông minh KIA LINK tại Việt Nam - tính năng hoàn toàn mới được KIA phát triển theo xu thế ứng dụng công nghệ số trên thế giới với 6 phần hành hỗ trợ tối đa cho chủ xe. Theo ghi nhận của các Tư vấn Bán hàng từ ý kiến khách sử dụng xe, giữa đối tượng khách hàng cá nhân và dịch vụ có sự khác biệt rõ rệt.

Trong đó, “Thông báo tự động khi xe gặp sự cố khẩn cấp” là phần hành được đại đa số các khách hàng cá nhân yêu thích. Ngược lại, đối với khách hàng sử dụng xe vận chuyển hành khách, “Chẩn đoán & Tự động phát hiện lỗi kỹ thuật của xe” lại là phần hành được yêu thích nhất. Tuy vậy, cả 2 đối tượng khách hàng trên cùng bày tỏ quan điểm nhận định “Lịch sử vận hành” là phần hành quan trọng và đem lại giá trị sử dụng cao nhất; bởi chủ xe sẽ dễ dàng nắm được lộ trình đã di chuyển, từ đó có thể đưa ra kế hoạch cụ thể cho hành trình tiếp theo để tiết kiệm nhiên liệu và thời gian.

Year   
2019
Bodytype   
Sedan
Trạng thái   
Xe mới
5
4
Lắp ráp trong nước
Xăng
Số tự động
FWD: Dẫn động cầu trước
Mầu khác
Be
KAPPA 1.4
1368
94Hp / 6000rpm
132Nm / 4000rpm
N/A
N/A
N/A
43L
4.300 x 1.710 x 1.460
2.570
N/A
150
1.036
1.460
Kiểu McPherson
Thanh xoắn
175/70R14
175/70R14
Đĩa thông gió
Tang trống
N/A
N/A
N/A
N/A
N/A
N/A
N/A
N/A
N/A
N/A
N/A
0
N/A
N/A
N/A
N/A
GHẾ LÁI, GHẾ PHỤ
Điều hòa cơ
DVD, Tích hợp GPS, dẫn đường, Âm thanh xịn
Tích hợp Bluetooth, gật gù, trợ lực
0908.519.508